Truyền hình cơ động DSNG

Hệ thống truyền hình cơ động (DSNG)  phát liên tục tín hiệu truyền hình trực tiếp trong khi di chuyển, hỗ trợ các kênh truyền hình 24 giờ. Các phóng viên sẽ không còn phải dừng lại để cài đặt thiết bị truyền tin trước khi phát đi.

Hệ thống được thiết kế đặc biết để phát tín hiệu truyền hình trực tiếp khi đang di chuyển. Các anten vệ tinh hai chiều, cơ động, có tiết diện nhỏ khiến cho các vệ tinh DSNG dạng Parapol trở nên lỗi thời. Hệ thống cải thiện được năng lực hoạt động và sự cơ động. Hệ anten Raysat cho phép ekip thực hiện chương trình có thể :

  • Đến được các vị trí có địa hình khó khăn mà các hệ thống khác không hỗ trợ được.
  • Là đội đầu tiên ( và duy nhất) tiếp cận và phát được tín hiệu từ những địa hình khó đến.
  • Quay phim và truyền trực tiếp khi đang di chuyển.
  • Có thể thực hiện truyền hinhg tại vị trí ở nước ngoài với thiết bị được lắp trên phương tiện thuê ở nước sở tại.

Hệ thống ăng ten này đã được sử dụng bởi các tổ chức truyền hình để xử lý các tình huống khẩn cấp, bầu cử tổng thống, Olympics và nhiều sự kiện khác.

Dòng sản phẩm thương mại

Dòng sản ăng ten hai chiều Raysat có tiết diện nhỏ dành cho các ứng dụng SOTM, đặc biệt hệ ăng ten được thiết kế và lắp đặt trên nhiều phương tiện vận chuyển như ô tô,  tàu hỏa , thuyền…Hệ ăng ten gọn nhẹ này truyền các tín hiệu Video, dữ liệu, thoại với tín hiệu bảo mật, thời gian thực.

Ăng ten hoạt động ở băng Ku và Ka, được  được triển khai thành công trên khắp thế giới cung cấp kết nối băng rộng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Nó bao gố DSNG, tàu biển, tàu hảo, xe bus.

Ăng ten Raysat cũng có thể là một phần của thiết bị đầu cuối SOTM tích hợp hoàn chỉnh với một hệ quản lý thống nhất. Khi tích hợp với modem của bên thứ 3, ăng ten cần phải được cấp thêm bộ điều khiển Ăng ten ( ACU).

Truyền hình vệ tinh di động

Ăng ten RaySat là ăng ten truyền hình vệ tinh di động hàng đầu trên thị trường dành cho xe Bus, lắp trên phương tiện của các VIP, xe sang và các phương tiện giải trí.

Mang  nhiều kênh truyền hình vệ tinh trực tiếp tới các phương tiện đang di chuyển, ăng ten Raysat tiết diện nhỏ cũng cấp cho các phương tiện vận chuyển thương mại khả năng nâng cấp hệ thống giải trí  qua kênh truyền hình và thậm chí cung cấp các lựa chọn kênh tại chỗ cho từng vị trí trên phương tiện vận chuyển  như thể thao, tin tức, phim ảnh …

Với xu hướng phát triển trên các phương tiện vận chuyển hướng tới sự thoải mái và giải trí, ăng ten  RaySat cung cấp nhiều cơ hội mới cho nhà kinh doanh, sở hữu và tiếp cận đến nhiều thành phần khán giả như xe bus, xe của VIP, tàu hỏa, phương tiện giải trí, và nhiều xe hơi cá nhân.

 

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !