Thông tin di động vệ tinh băng rộng

Các sản phẩm của chúng tôi cho phép khách hàng và các doanh nghiệp nhỏ truy nhập băng rộng với chi phí hợp lý. Các dịch vụ internet, thoại, dữ liệu tốc độ cao được truyền tải bởi công nghệ VSAT tiến tiến nhất và rất dễ sử dụng.

Các sản phẩm sử dụng băng Ku/Ka truyền các dịch vụ băng thông rộng tốc độ cao đáp ứng sự hiệu quả về chi phí cho khách hàng là dân cư và các doanh nghiệp nhỏ. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các CPE dễ lắp đặt có tốc độ cao , tự động kích hoạt dịch vụ để cung cấp các dịch vụ internet thế hệ sau qua vệ tinh.

Tận dụng được công nghệ bảo mật, lưu trữ và tăng tốc độ tiên tiến được nhúng vào sản phẩm đảm bảo sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Các thiêt bị đầu cuối cho phép tốc độ Download cao mỗi trạm lên tới 30Mbps Unicast và 66Mbps Multicast, hỗ trợ lướt web nhanh, đa địch vụ chất lượng cao, gồm VoIP, IPTV, Video, và các dịch vụ IP khác.

Các sản phẩm có cô nghệ EasuConnect giúp đơn giản hóa quá trình vận hành:

  •  Việc lắp đặt VSAT rất đơn giản, giảm chi phí lắp đặt. Các phụ kiện VSAT được thiết kế giảm đến mức tối thiểu phụ tùng lắp đặt và anten dễ dành định hướng. Ngoài ra, các bộ thu phát băng Ka được trang bị các bộ chỉ cảnh báo để tinh chỉnh hướng.  Các VSAT CPE có các giao diện GUI dễ sử dụng để hướng dẫn người lắp đặt từng bước lắp và kích hoạt dịch vụ.
  • Hệ thống cải thiện được chất lượng dịch vụ và giảm nhiễu RF. Sản phẩm gồm hệ thống tự định hướng VSAT ( VAPS), cho phép chứng nhận tự động cài đặt dựa trên thông số chùm tại chỗ/ khu vực. VAPS cũng gồm các thành phần kiểm tra RF cho phép nhà khai thác dịch vị kiểm tra RF của thiết bị đầu cuối đã lắp đặt để kiểm tra được vấn đề mất hướng của ăng ten theo thời gian.

 

Bạn thấy bài viết hữu ích !