Giới thiệu

Công ty TNHH Mạng Viễn thông số (Digicom Networks Ltd),  được thành lập ngày 22 tháng 09 năm 2009, theo giấy chứng nhận đănh ký kinh doanh số 0102006130 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Digicom được xây dựng từ một đội ngũ cán bộ kinh doanh và kỹ thuật  giàu kinh nghiệm, có trình độ nghiệp vụ cao về chuyên môn, am hiểu hệ thống mạng lưới của các nhà khai thác Viễn thông,  truyền hình tại thị trường Việt nam. Hiện nay Công ty Mạng viễn thông  số đã củng cố bề dày kinh nghiệm qua một loạt các dự án trọng điểm phục vụ chính phủ, các nhà khai thác viễn thông, truyền hình lớn trên phạm vi cả nước.

Thiết lập quan hệ đối tác bền vững và tin cậy với các nhà sản xuất thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, phần mềm lớn trên phạm vị toàn thế giới, chúng tôi đã trở thành nhà đại diện phân phối và bán hàng chính thức của  VOLCATEC, AETHRA,  TELESTE, GILAT, HARRIS, VERTEXRSI, ADVANTECH, VERTEX, ETL, ORBIT, PLANETCOMM, C-COM, BRIDGETECH, HUAWEI, WINYUAN, BAUDCOM, IMMIDAS,  HUMANITY, LG, VOLTEK, RAD.

Xây dựng và phát triển mối quan hệ sâu rộng với khách hàng là các nhà khai thác mạng, các doanh nghiệp tư nhân đầu tư trong lĩnh vực CNTT, viễn thông, truyền hình. Đến nay chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ có uy tín của VIETTEL TELECOM, VIETTEL Campuchia (Metfone), VIETTEL Lào (Unitel), MOBIFONE, VTN1, VNPT Hà nội,  VIETNAMOBILE, CMC, HTV, VTV, VOV, VCTV, BTS, Tổng công ty điện lực miền Bắc…

Năm 2015 Digicom Networks tiếp tục định hướng giữ vững thị phần các sản phẩm truyền thống như nâng cấp mở rộng mạng lưới các nhà khai thác mạng. Đồng thời chúng tôi hướng tới phát triển các hệ thống thông tin và dich vụ phục vụ mạng thông tin của Chính phủ, các Bộ ban ngành. Việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp nhằm tăng cường tốc độ phát triển tăng trưởng của doanh nghiệp nói riêng đóng góp vào tăng trưởng của ngành công nghệ thông tin, viễn thông  nói chung .Trong chiến lược phát triển con người, Digicom luôn tạo cơ hội cho nhân viên phát triển, thành công, chia sẻ lợi nhuận của công ty cho tất cả các thành viên

Hãy hợp tác với chúng tôi để chia sẻ giá trị giải pháp, công nghệ và hướng tới thành công!