Dịch vụ Witalk: Trò chuyện thả ga qua sóng Wifi

ICTnews – Witalk Mobifone sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm của các ứng dụng OTT đang phổ biến hiện nay với những tính năng vô cùng thuận tiện và hữu dụng như thuê bao Mobifone có thể gọi đi và đăng ký dịch vụ Witalk Mobifone và thông qua Wifi có thể kết nối dễ dàng với thuê bao di động khác ở cả trong nước và nước ngoài.

Witalk Mobifone sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm của các ứng dụng OTT đang phổ biến hiện nay với những tính năng vô cùng thuận tiện và hữu dụng như thuê bao Mobifone có thể gọi đi và đăng ký dịch vụ Witalk Mobifone và thông qua Wifi có thể kết nối dễ dàng với thuê bao di động khác ở cả trong nước và nước ngoài.

Điều kiện tham gia:

– Các thuê bao cuộc gọi hoặc tin nhắn từ thuê bao đã đăng ký Witalk của Mobifone cần dùng mạng di động GSM hoặc sử dụng sóng Wi-Fi.

– Thuê bao Mobifone bật dịch vụ Witalk là có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn kể cả khi thuê bao đang ở nước ngoài.

– Thuê bao cần phải sử dụng Smartphone và cùng cài đặt ứng dụng Witalk.

Đối tượng đăng ký Witalk Mobifone:

– Các thuê bao trả trước và trả sau thông thường của Mobifone (trừ Fast Connect) đang sử dụng thiết bị Smart phone và hoạt động 2 chiều

– Thuê bao Mobifone sử dụng sóng Wi-Fi tại thời điểm sử dụng dịch vụ Witalk Mobifone.

– Các khách hàng của Mobifone thường xuyên đi nước ngoài sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Mobifone.

Những tiện ích của dịch vụ Witalk Mobifone:

– Dịch vụ hướng tới hỗ trợ tối đa cho các khách hàng Mobifone thường xuyên phải đi nước ngoài, với những tính năng, tiện ích hấp dẫn như:

– Giữ liên lạc ngay cả khi đang ở nước ngoài, chỉ cần điện thoại của thuê bao sử dụng sóng Wi-Fi tuy nhiên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiêu so với dịch vụ Roaming.

– Đối với những thuê bao trong nước và ở vùng có phủ sóng GSM kém thì vẫn có thể giữ liên lạc với bạn bè, người thân của mình thông qua sóng Wi-Fi.

– Thuê bao không cần phải cài đặt ứng dụng để kết nối với nhau như các ứng dụng thông thường: Zalo, Viber,… chỉ cần thuê bao gọi đăng ký dịch vụ Witalk là có thể liên lạc với bạn bè, người thân một cách dễ dàng

Hiện tại Witalk chưa được công bố chính thức về mức cước và thời điểm chính thức tuy nhiên Mobifone cũng đã tiết lộ rằng cước phí sử dụng Witalk sẽ khá rẻ so với phương thức liên lạc hiện nay và vô cùng thuận tiện đối với các thuê bao thường xuyên phải đi ngước ngoài.

Chi tiết liên hệ ngay: 9090 để tổng đài của Mobifone có thể hỗ trợ cho bạn.

Bạn thấy bài viết hữu ích !